ப்ரெஞ்ச் ரெசிபி/French Recipes
பேக்ட் சாக்லேட் க்ரீம்/Créme au chocolat
Crepes(Pate A crepes)
பீன்ஸ்& உருளை சாலட்/Beans& Potato Salad
காரமல் ஆப்பிள் /CaramalizedApple
பேக்ட் சாக்லேட் க்ரீம்/Créme au chocolat
Crepes(Pate A crepes)
பீன்ஸ்& உருளை சாலட்/Beans& Potato Salad
காரமல் ஆப்பிள் /CaramalizedApple
மற்றவை/Others
தாளி வகைகள்/Thali Recipes
ஒணம் சத்யா -2/Onam Sadya -2
குஜராத்தி தாளி/ Gujarathi Thali
உடுப்பி ஸ்டைல் தாளி/ Udupi Style thali
தமிழ் புதுவருட தாளி மெனு -2015
நாஞ்சில் ஸ்டைல் வெஜ் தாளி/ Nanjil Style Veg Thali
செட்டிநாடு ஸ்டைல் அசைவ தாளி / Chettinad Style Non Veg Thali
புரட்டாசி சனிக்கிழமை/Purattasi Sanikizhamai
கேரளா ஒணம் சத்யா/ Kerala Onam Sadya
சிந்தி வெஜ் தாளி/Sindhi Veg Thali
பஞ்சாபி வெஜ் தாளி/Punjabi Veg Thali
தமிழ் புதுவருட தாளி/Tamil New Year Thali
நெல்லை வெஜ் தாளி/Nellai Veg Thali
ஒணம் சத்யா -2/Onam Sadya -2
குஜராத்தி தாளி/ Gujarathi Thali
உடுப்பி ஸ்டைல் தாளி/ Udupi Style thali
தமிழ் புதுவருட தாளி மெனு -2015
நாஞ்சில் ஸ்டைல் வெஜ் தாளி/ Nanjil Style Veg Thali
செட்டிநாடு ஸ்டைல் அசைவ தாளி / Chettinad Style Non Veg Thali
புரட்டாசி சனிக்கிழமை/Purattasi Sanikizhamai
கேரளா ஒணம் சத்யா/ Kerala Onam Sadya
சிந்தி வெஜ் தாளி/Sindhi Veg Thali
பஞ்சாபி வெஜ் தாளி/Punjabi Veg Thali
தமிழ் புதுவருட தாளி/Tamil New Year Thali
நெல்லை வெஜ் தாளி/Nellai Veg Thali
தையல் பகுதி
0 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:
Post a Comment